BÁNH MÌ SÀI GÒN

Date posted: 09/07/2019

   Bánh mì Sài Gòn được xem là một món ăn vô cùng độc đáo. Và là món không thể thiếu đối với người Việt Nam. Bánh mì, nó có thể kết hợp được rất nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên để tạo ra món bánh mì ngon nhất các bạn phải kết hợp đúng cách, đúng công thức thì mới gọi là ngon được. Khi nhắc đến bánh mì Sài Gòn thì jenbaguette chính là biểu tượng nổi bậc nhất. jenbaguette được biết đến như tiệm bánh mì hấp dẫn nhất Sài Gòn và có trong nhiều danh sách địa chỉ ăn uống được gợi ý trong các cẩm nang du lịch. Cái hay của bánh mì ở đây là thịt tươi được nướng rồi kẹp ngay vào bánh mì. Thịt nướng đến đâu kẹp đến đấy nên nhân lúc nào cũng nóng hôi hổi và thơm lừng.

 

Mỗi chiếc bánh ở đây được cho rất nhiều thịt, kẹp thêm rau củ chua chan thêm nước sốt nâu sánh mặn ngọt và nước mắm ớt tạo nên hương vị vô cùng đặc biệt. Vâng, nước mắm ớt, thật lạ lùng và có vẻ làm dậy mùi thịt nướng hơn hẳn.

Một ổ bánh mì sài gòn tại Jenbaguatte với giá 30.000 đồng nhưng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được ổ bánh nhỏ đặc ruột, vừa cho lên miệng đã giòn vỡ ra mềm mại, là cọng rau thơm tươi, ớt thái mỏng dậy lên vị cay nồng, là pate thơm bùi.

Nếu bạn muốn tới quán thưởng thức thì liên hệ thông tin dưới đây nhé!

JEN BAGUETTE et FRUITS
Điện thoại: 19000081
Địa chỉ: 1 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1
Email: Jenbaguette@gmail.com
Website: jenbaguette.com

0