BÁNH MÌ THỊT BÒ SÀI GÒN

Date posted: 10/07/2019

  Sau khi bánh mì Việt Nam tạo nên cơn sốt trên các tờ báo lớn trên thế giới thì các chuỗi cửa hàng bánh mì “sang chảnh” ở Sài Gòn mọc lên như nấm. Đa phần các chuỗi cửa hàng này đều làm mới về mặt hình ảnh, thiết kế quán bắt mắt, bao bì đẹp hơn nhưng sản phẩm thì vẫn là những loại bánh mì truyền thống như bánh mì pate, bánh mì trứng….Nhưng nổi bật nhất và được rất nhiều người, đặc biệt là giới công sở rất hay truyền tai nhau là chuỗi cửa hàng bánh mì jenbaguette.

Khác biệt tất cả, jenbaguette là thương hiệu đầu tiên đưa thịt bò làm nhân bánh mì, được mọi người thích nhất là bánh mì bò nướng. Theo chủ cửa hàng tiết lộ thì thịt bò ở đây được chọn lọc từ những tảng thịt ngon nhất, mềm nhất, ướp gia vị riêng là bí quyết của cửa hàng, sau đó thịt được nướng trên lửa hồng để dậy lên vị béo của thịt bò, thơm ngon của gia vị. Dù là người khó tính nhất cũng phải gật gù.

Một yếu tố nữa khác biệt là các loại rau nộm và salad trước khi cho vào bánh thì được sơ chế rất khác biệt để tạo được độ giòn tươi, thơm phức mùi hạt tiêu cực kích thích.

Bên trong chiếc bánh mì bao gồm thịt bò, các loại sốt, salad, dưa chuột...Bánh sẽ được nướng trong một lò nướng nhiều ngăn. Mùi vị các thành phần của bánh mì lúc này sẽ hòa quyện vào nhau, đưa một miếng bánh lên miệng cắn ngập chân răng, vị béo của thịt bò, nước sốt chảy vào miệng, kết hợp các loại nhân dai dai, mềm thơm hòa quyện rất hấp dẫn.

Menu và giá cả của jenbaguette rất đơn giản và khá dễ nhớ: bánh mì bò nướng 35k, bánh mì gà xé 30k, bánh mì thịt heo nướng 35k…., nước ép hoa quả 30k tùy loại.

Một suất bánh mì kèm với một cốc nước ép trái cây là đủ no cho một bữa sáng hoặc bữa trưa ngon lành rồi. Còn bạn nào chưa được ăn thử bánh mì bò nướng thì triển ngay đi nhé!

JEN BAGUETTE et FRUITS

Điện thoại: 19000081
Địa chỉ: 1 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1
Email: Jenbaguette@gmail.com
Website: jenbaguette.com

0