Bánh mì pate thịt nguội

Date posted: 05/11/2019

Để tìm được một hàng bánh mì pate thịt nguội ngon ở Sài Gòn thì phải đến ngay tiệm bánh mì JEN BAGUETTE et FRUITS. Chẳng phải nói quá nhiều về tiệm bánh mì này bởi người Sài Gòn không ai còn xa lạ với tiệm bánh mì nằm trên đường 1 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1

Nổi bật nhất ở JEN BAGUETTE chính là những chiếc bánh mì pate thịt nguội. Với phần pate thuộc dạng siêu mịn, có cảm giác như từng miếng gan được xay nhuyễn hết mức có thể nên chỉ cần nhìn vào là thấy ngay các hạt gan nhỏ li ti hoà quyện đều vào nhau. Cứ thấy người bán hàng quệt pate lên bánh mì đến đâu là thấy mướt trên ruột bánh đến đó. Bề mặt thì bóng bẩy, mùi thơm của pate thì đặc trưng thấy rõ. Pate của JEN BAGUETTE có hương vị đậm đà, có cả độ ngọt, mặn, ngậy và thơm hoà quyện cùng nhau.

Thêm nữa, những phần thịt nguội như giăm bông, chả lụa, thịt heo ba chỉ... cũng ngon, sạch và rất vừa miệng. Một chiếc bánh mì kẹp pate thịt nguội rồi thêm chút ruốc (chà bông), củ cải chua, hành ngò sống đã là một chiếc bánh mì tuyệt vời mà bạn nhất định nên thử ở JEN BAGUETTE.

Hãy đến JEN BAGUETTE et FRUITS để thưởng thức ngay những ổ bánh mì thơm ngon và các thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên.

JEN BAGUETTE et FRUITS

Điện thoại: 19000081

Hotline: 0907 371 979

Địa chỉ: 1 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1

Email: Jenbaguette@gmail.com

Website: jenbaguette.com

0